J&D- Nơi gởi gắm niềm tin của phái đẹp

logo

J&D Cosmetic thương hiệu mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển thành công trong lĩnh vực dưỡng da thẩm mỹ hiệu quả từ cấp độ tế bào.
Hướng tới mục tiêu trẻ hóa toàn diện làn da, chuyên sâu trong lĩnh vực cải thiện sắc tố cho làn da Châu Á, J&D Cosmetic là dòng mỹ phẩm sở hữu các thành phần dưỡng trắng đặc biệt được trích xuất từ noãn thực vật mô phỏng 100% liên kết acid amin và protein nguyên khối, làm nguồn dinh dưỡng quý giá để phát triển tế bào da, tế bào mầm sợi giúp làn da không chỉ căng bóng , khỏe mạnh mà còn hiệu chỉnh sắc tố da , dưỡng da trắng sáng, trong vắt đồng thời ngăn chặn lão hóa từ mọi nguyên nhân.
Với phương châm “Chất lượng làm nên đẳng cấp”. Năm 2016, J&D Stemp cell Cosmetic chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Các nguyên cứu khoa học mới nhất, công thức dưỡng dựa trên các chứng nhận lâm sàng trên làn da phụ nữ Á Đông, các thành phần chính tạo nên Sản phẩm được ghi nhận trong điển dược Quốc tế ICID, J&D Cosmetics tạo nên một sức hút đặc biệt cho phụ nữ Việt mong muốn có một làn da trắng khỏe, căng bóng, chuẩn Hàn quốc, ngoài ra đây cũng là dòng sản phẩm lý tưởng, hỗ trợ đặc biệt cho các quy trình trị liệu thẩm mỹ dưỡng trắng công nghệ: Laser, Micro Needle, Peeling….