Single Blog Title

This is a single blog caption
11
Th11

CÔNG CỤ MAKEUP TỪ BĂNG DÍNH

Ngay sau những chiếc thìa inox thì băng dính đang trở thành công cụ hỗ trợ makeup tuyệt vời cho các nàng đấy nhé. Cùng khám phá công dụng của món đồ vừa làm đẹp lại bền rẻ này ngay thôi !

 

CHỮA CHÁY CÁC LỖI TRANG ĐIỂM

sau-thia-inox-bang-dinh-tro-thanh-cong-cu-makeup-vua-re-vua-ben-dep_2

Khi trang điểm cho vùng mắt, sử dụng những sản phẩm đánh mắt bằng nhũ, hạt kim tuyến dễ rơi xuống má hay lây sang các vùng da xung quanh. Lúc này, thay vì dùng tay gẩy từng hạt hoặc lấy khăn ướt cố lau đi thì bạn có thể dùng một miếng băng dính nhỏ nhẹ nhàng lấy đi lớp nhũ thừa đó mà chẳng hề lo bị hỏng lớp phấn nền đã đánh một cách nhanh chóng.

 

TẠO KHỐI CHO MẶT

Nhiều beauty blogger đã thử nghiệm và “lăng xê” nhiệt tình thủ thuật dùng băng dính để tạo khối cho khuôn mặt. Cách thực hiện lại rất đơn giản, chỉ cần cắt những đoạn băng dính bằng nhau rồi dán lên những phần cần nhấn sáng như dọc sống mũi, xương má, đỉnh trán. Sau đó dùng phấn tạo khối đánh lên như bình thường. Cuối cùng chỉ cần tháo lớp băng dính ra và tán đều bằng mút hoặc chổi là xong.

 

KẺ EYELINE SẮC NÉT

8a9f7b91ee18f39b0e808c54f53488e43939f5f8

Với những cô nàng “gà mờ” kẻ mắt thì đây đúng là biện pháp chữa cháy hoàn hảo. Dán một mẩu băng dính nhỏ chạy theo đường viền đuôi mắt, sau đó sử dụng bút kẻ mắt kẻ theo đường viền đó là bạn đã có một đôi mắt sắc sảo vô cùng thu hút rồi nhé.

 

TRÁNH SON BỊ LEM

660x380_1thumbb-20160918120055

Khi trang điểm cho môi, nhất là dùng màu son đậm đánh cho toàn môi sẽ rất dễ làm lem son ra ngoài. Sử dụng 3 hoặc 4 mẩu băng dính nhỏ tuỳ dáng môi của bạn, dán xung quanh viền môi. Tô son thoải mái với màu đậm ưng ý, gỡ băng dính là bạn đã có ngay một bờ môi chuẩn nét mà không hề lo sẽ dính ra ngoài.

 

CHỌN SƠN MÓNG TAY

nail-4

Khi bạn đang băn khoăn không biết nên sơn màu gì cho ngón tay của mình. Hãy thử thoả thích bằng cách dán băng dính lên ngón tay và sơn lên đó màu bạn muốn. Như vậy vừa giúp bạn chọn được màu sơn phù hợp, vừa tránh bẩn tay làm khó khăn trong việc lau chùi và tiết kiệm thời gian của bạn.

 

 

Leave a Reply